May túi trống du lịch tại Hà Nội

công ty may túi trống du lịch tại Hà Nội
Công ty sản xuất túi du lịch ở Hà Nội
May túi trống du lịch tại Hà Nội
5 (100%) 35 votes

Công ty may túi trống du lịch tại Hà Nội

Công ty may túi trống du lịch tại Hà Nội: Nhận may các loại túi da, túi trống, túi du lịch, túi kéo du lịch từ cao cấp đến giá rẻ tại Hà Nội.

Túi trống du lịch giá rẻ tại Hà Nội: Dùng túi trống du lịch làm quà tặng quảng cáo, rất thích hợp với các công ty bảo hiểm, công ty viễn thông, các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, logo công ty đồng thời cũng muốn có một món quà giá trị trong mắt khách hàng.

Ngoài túi trống du lịch, công ty Hoàng ngân còn sản xuất, may túi du lịch cá nhân, túi du lịch có cần kéo theo đơn hàng, túi kéo hợp đồng hay bán buôn túi kéo, túi du lịch, vali cần kéo nhãn hiệu Vbag, C@mel B@g nổi tiếng tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng sản xuất túi da thật, túi da, giỏ xách da thật dành bán buôn cho shop, cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM, Toàn quốc.

công ty may túi trống du lịch tại Hà Nội
công ty may túi trống du lịch tại Hà Nội

May túi trống du lịch quảng cáo, quà tặng:

May túi trống du lịch, túi trống quà tặng với Công ty Camel Bag Hoàng Ngân tại Hà Nội bạn luôn được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn từ khi dự định may hoặc đặt hàng đến mọi khâu cắt, sản xuất trên chuyền may đến khi giao hàng, bàn giao cho khách hàng.

Đặt hàng may túi trống du lịch quảng cáo, quà tặng với công ty Hoàng Ngân bạn được chúng tôi áp dụng giá bán rẻ như bán cho đại lý, nhà phân phối cấp 1…

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Công ty may túi du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

 • Công ty Hoàng Ngân tại Hà nội là công ty lớn về quy mô và chất lượng sản phẩm, với số lượng công nhân trực tiếp tham gia gia công, sản xuất và may ba lô, cặp túi da, túi du lịch kéo, vali kéo tại các xưởng sản xuất, cơ sở may ba lô, túi kéo, vali kéo du lịch tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc ninh…vvv..
 • Với thương hiệu nổi tiếng C@mel B@g, VBag, VinBag, các sản phẩm ba lô, cặp học sinh, túi vali kéo du lịch  của Công ty Hoàng Ngân luôn là sản phẩm được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng.
 • Các đối tác của Công ty Hoàng Ngân là các công ty, tổng công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài và trong nước.

Công ty may túi du lịch cao cấp, chất lượng tốt tại Hà Nội và Việt Nam:

 • Sản phẩm balo lapop, cặp túi học sinh, túi kéo du lịch vali kéo luôn là thế mạnh của Cty chúng tôi.
 • Công ty Hoàng Ngân sản xuất trên dây chuyền may balo túi xách hiện đại nên đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao, sản lượng lớn.
 • Công nhân trực tiếp may các sản phẩm theo công đoạn và co tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm..
 • Sản phẩm cặp túi balo, túi kéo, vali kéo du lịch của công ty Hoàng Ngân được xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Nga, Đức, Châu Âu, Hoa Kỳ…

Giá thành sản xuất, may túi du lịch giá siêu rẻ:

 • Giá thành sản xuất gốc của túi du lịch được thực hiện tại xưởng may, cơ sở sản xuất hay nhà máy xuất khẩu túi xách của Công ty Hoàng Ngân rẻ vì chúng tôi cải tiến, áp dụng các công đoạn may tối ưu, trên hệ thống máy may hiện đại.
 • Chính vì lý do đó nên GIÁ THÀNH XUẤT XƯỞNG CỦA 1 CHIẾC TÚI DU LỊCH TẠI CTY HOÀNG NGÂN LUÔN RẤT RẺ.

Liên hệ sản xuất, đặt hàng may túi du lịch xuất khẩu tại Hoàng Ngân Hà nội:

Để đặt hàng sản xuất, may giá công túi du lịch xách tay, túi đa năng hay bất kỳ sản phẩm cặp túi balo da, giả da, mời quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

  Hotline:  0987.499.592

    Email: ngan.hoang@thongtingia.com

    Website: http://sanxuattuidulich.com

16 Comments

 1. Công ty Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi kéo du lịch, may túi kéo CamelBag, Túi kéo VBAG tại Hà Nội. Xưởng sản xuất bán buôn túi kéo, vali cần kéo giá rẻ… Nhận may túi kéo, vali kéo hợp đồng.

  Sản xuất túi kéo du lịch cho công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện.

  Sản xuất túi kéo cao cấp Vbag, Túi kéo Camelbag dành bán buôn giá rẻ.

 2. Sản xuất túi kéo du lịch là thế mạnh của Công ty Camel Bag Hoàng Ngân Hà Nội

  Công ty Hoàng Ngân có năng lực sản xuất mọi loại balo túi xách theo yêu cầu khách hàng hoặc theo các đơn hàng hợp đồng dùng xuất khẩu. Chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng đúng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

  Sản xuất túi du lịch, túi kéo, may vali kéo du lịch luôn là thế mạnh của chúng tôi bởi vì:

  Năng lực sản xuất lớn, có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn
  Giá sản xuất túi kéo, vali du lịch có cần kéo luôn cạnh tranh nhất, rẻ nhất và là giá gốc xuất xưởng
  Chất lượng cao cấp ngoại nhập, giá cả tốt…

 3. Quà tết 2017 túi xách du lịch chỉ từ 60k

  Bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là công ty chuyên cung cấp quà tặng Tết uy tín để bạn có thể gửi niềm tin trong việc chọn quà tặng Tết Đinh Dậu 2017?

  QUÀ TẶNG TẾT ĐINH DẬU 2017

  Công ty Camel Bag Hoàng Ngân tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn các sản phẩm: Balo quà tặng, túi du lịch quà tặng , cặp tài liệu quà tặng, Vali quà tặng, túi kéo quà tặng . Túi xách du lịch quà tặng tết chỉ từ 60k

 4. Xưởng chuyên sản xuất vali kéo Camel Bag Hoàng Ngân tại Hà Nội

  Xưởng chuyên sản xuất vali kéo Camel Bag Hoàng Ngân là một xưởng chuyên may gia công, sản xuất balo túi xách, túi kéo, vali du lịch, cặp da nam nữ, túi xách da nữ xịn, dùng các nguyên liệu da thật luôn là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần đặt hàng mua sỉ, mua buôn hoặc đặt hàng sản xuất vali túi xách, balo theo yêu cầu.

  Đến với xưởng may, sản xuất vali túi xách cặp da Hoàng Ngân, quý khách được tư vấn, tham quan và hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế, tư vấn mẫu mã vali đến các công đoan in ấn, thuê và may các công đoạn từ bắt đầu đến lúc hoàn thành sản phẩm vali kéo hợp đồng.

  Vali kéo hợp đồng, vali xuất khẩu lao động giá rẻ luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất vali Camel bag Hoàng ngân

  Đảm bảo giá sản xuất vali luôn rẻ và tốt cho bạn. Bạn đặt hàng mua buôn, mua sỉ với công ty Hoàng ngân bạn luôn được áp dụng giá gốc xuất xưởng dành cho đại lý, nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

 5. San xuat balo tui xach 16-02-2017 | 14:18 chuyên nghiệp Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về các sản phẩm túi kéo du lịch hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam. Sản phẩm túi du lịch có cần kéo, túi có tay kéo, túi du lịch tay đẩy với cần kéo hợp kim siêu nhẹ, siêu bền luôn tạo được niềm tin nơi khách hàng. Túi du lịch có cần kéo Camel Bag, Túi kéo Vbag luôn là sản phẩm bán buôn chạy nhất trong số hàng chục sản phẩm ba lô túi xách cặp da do CTy Hoàng Ngân sản xuất. Ngoài ra, túi kéo du lịch do công ty Hoàng Ngân may cũng là sản phẩm được nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn tại Việt Nam đặt hàng với chúng tôi ( trực tiếp hoặc thông qua đối tác là công ty quà tặng) như Túi kéo Bảo Việt, Sản xuất túi du lịch có cần kéo cho Ngân Hàng VietComBank, May túi du lịch kéo Vinaphone, Túi kéo Mobifone, Vietel…. Sản xuất túi kéo chất lượng, gia công may túi du lịch kéo hợp đồng với giá siêu rẻ, thời gian sản xuất ngắn là những ưu điểm của Công ty Hoàng Ngân. May túi kéo với công ty Hoàng Ngân, bạn không còn phải lo lắng về chất lượng và tiến độ sản xuất. Cao cấp, chất lượng, giá rẻ, đáp ứng đúng tiến độ: Thế mạnh trong sản xuất túi kéo của chúng tôi. Khi nói đến túi kéo du lịch tức là bạn nói đến túi kéo Camel Bag, Túi kéo Vbag Khi muốn đặt hàng túi du lịch kéo: Hãy đặt may với chúng tôi. Chúng tôi là đại diện cho công ty, xưởng sản xuất, cơ sở may túi du lịch kéo tại Hà Nội, Việt Nam.

 6. Bạn đang có ý định du lịch cùng gia đình hay chuẩn bị làm một chuyến đi công tác, có quá nhiều thứ bạn cần mang theo. Camelbag Hoàng Ngân sẽ gởi đến các bạn những dòng túi xách du lịch thể thao tiện dụng thời trang, rất tiện dụng và thích hợp cho những chuyến đi xa.

  Túi kéo du lịch thể thao tại Camelbag Hoàng Ngân luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất vì chất lượng, mẫu mã và cả giá cả hợp lý! Đến với Camelbag Hoàng Ngân bạn sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần ở nhà, mở máy, chọn hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển những chiếc túi du lịch thể thao giá rẻ tận nhà bạn mà bạn không phải trả bất cứ chi phí vận chuyển nào!

  Chúng tôi là cơ sở may túi du lịch thể thao in logo, thêu logo làm quà tặng, bán buôn sỉ số lượng lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đà Nẵng…

 7. Công ty may túi du lịch xuất khẩu, xưởng may gia công, cơ sở đặt ở Hà nội nhận may túi xách, cặp da, sản xuất theo yêu cầu túi du lịch cao cấp, túi kéo du lịch… các loại vali túi xách, cặp da, balo đựng laptop dành cho thị trường cao cấp trong nước (Vietnam) và dùng cho xuất khẩu.
  Nhận gia công các đơn hàng túi du lịch, balo laptop, vali kéo du lịch lớn cho các công ty, tổ chức trong nước và nước ngoài.
  ÁP dụng cơ chế giá tốt, rẻ cho các đơn đặt hàng túi, vali, balo du lịch lớn, lâu dài

 8. Túi du lịch do công ty sản xuất túi cặp túi balo Camelbag Hoàng Ngân sản xuất và bán buôn. Nhận đặt hàng may túi du lịch đa năng, túi thể thao, túi du lịch có cần kéo với giá rẻ nhất thị trường.
  Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm túi du lịch, bạn có thể đặt hàng sản xuất với nhiều mẫu mã và chủng loại túi khác nhau:
  – Túi du lịch xách tay
  – Túi xách du lịch thời trang
  – Túi du lịch nhỏ, túi to
  – Túi du lịch đa năng, túi thể thao
  – Túi du lịch có cần kéo, túi kéo các loại
  Và các loại túi thể thao, du lịch theo mẫu đặt hàng của quý khách hàng.

 9. Công ty sản xuất ba lô, xưởng may túi du lịch xách tay

  Công ty sản xuất ba lô Hoàng Ngân tại Hà Nội, xưởng may túi du lịch xách tay, cơ sở bán buôn, bán sỉ balo laptop, túi cặp da laptop, cặp ba lô học sinh, túi du lịch, túi kéo, vali kéo du lịch cao cấp tại Hà nội.

  Bán buôn giá rẻ các loại sản phẩm ba lô túi xách, vali kéo, cặp học sinh tại Hà Nội. Xuất buôn Toàn quốc.

  Địa chỉ dành cho khách hàng mua sỉ balo túi xách, túi kéo du lịch, vali kéo 4 bánh xoay 360 độ với giá được áp dụng là giá gốc xuất xưởng, rẻ nhất thị trường giao sỉ, giao buôn cặp túi balo da.

  Nhận sản xuất theo yêu cầu mọi loại ba lô túi xách, cặp túi balo vi tính, balo đựng laptop, cặp học sinh, túi du lịch, túi kéo du lịch, vali ….

  Gia công may balo túi xách trong nước, nhận gia công các đơn hàng sản xuất và may balo túi xách cặp da cho đối tác nước ngoài, may balo túi xách xuất khẩu.
  địa chỉ sản xuất balo ở Hà Nội

 10. Đặt may túi du lịch xếp gọn tại http://www.maybalotuixach.edu.vn để được trải nghiệm sự tiện dụng của túi khi bạn đi tập thể thao hay đi du lịch. Túi xách du lịch gấp gọn được thiết kế tinh tế, có thể gấp lại siêu gọn khi không dùng đến và cất vào vali hay túi xách đều được.

  Xưởng chuyên may túi du lịch gấp gọn, túi trống xếp gọn, túi thể thao, túi xách du lịch gấp gọn giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, sản xuất và in ấn nội dung theo yêu cầu.

  Túi xách du lịch xếp gọn được sản xuất với chất liệu vải dù cao cấp

 11. Bạn là người yêu thích vận động thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn? Bạn cần phải mang theo nhiều đồ dùng cá nhân để tham gia các hoạt động thể thao? Một chiếc túi trống du lịch gấp gọn có thể gấp gọn chắc chắn không thể bị dễ dàng bỏ qua bởi sự tiện lợi đến bất ngờ của nó.
  Túi trống du lịch gấp gọn là chiếc túi đựng đồ chơi thể thao có thể gấp gọn với kích thước sử dụng khá dài và rộng đạt 49*24cm có thể giúp bạn đựng được đầy đủ các đồ dùng của mình khi tham giá bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền cực hữu ích và tiện dụng.
  Công ty sản xuất túi du lịch gấp gọn

  Sản xuất túi trống du lịch gấp gọn theo yêu cầu 293

  Túi trống có thể gấp gọn khi không sử dụng
  Công ty sản xuất túi trống thể thao gấp gọn

  ————————————————————————————

  – CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

  – SẢN XUẤT BALO – CẶP – TÚI – VALI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN C@MEL B@G

  – Hotline: 0975 789 770 – 04 85 86 9111
  – Email: kd@camelbag.vn
  – Website : http://www.camelbag.nethttp://www.camelbag.orghttp://www.sanxuatbalo.net

  – Yahoo: balocamel – Skype : tam.thongtingia.com

  – Địa chỉ: Số nhà 37F2, Khu đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Chủ đề này có 2846 lượt xem và 1 lượt phản hồi
  – Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, Spam, không lịch sự sẽ bị xóa
  Bình luận: Sản xuất túi du lịch gấp gọn theo yêu cầu

  Nhập tên hoặc số điện thoại…

  Nhập Email…

  Viết một bình luận…
  Túi du lịch gấp gọn 26-09-2016 | 16:34 sản xuất túi du lịch gấp gọn
  Các tin cùng chuyên mục
  Công ty sản xuất túi du lịch tại Bắc Ninh
  Liên hệ
  Quà tặng túi du lịch , quà tặng 8/3
  Liên hệ
  Sản xuất túi du lịch tại Hà Nội
  Liên hệ
  Sản xuất túi du lịch quà tặng tết 2017-2018
  Liên hệ
  Địa chỉ sản xuất túi du lịch kéo hợp đồng tại Hà Nội
  Liên hệ
  Quà tết 2017 túi xách du lịch chỉ từ 60k
  Liên hệ
  Thanh lý túi du lịch kéo Vietcombank làm thừa hợp đồng
  Liên hệ
  Nhận sản xuất túi xách du lịch quà tặng
  Liên hệ
  May túi du lịch,may túi du lịch quà tặng giá gốc tại xưởng
  Quà tặng túi du lịch xách tay nữ 20-10
  Liên hệ
  SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  Tất cả các chuyên mục
  SẢN XUẤT BALO
  Sản xuất balo laptop
  Sản xuất balo
  Balo máy tính
  Sản xuất ba lô du lịch
  Ba lô thể thao
  SẢN XUẤT BA LÔ HỌC SINH
  Balo học sinh
  Balo đi học nam, nữ
  Balo học sinh cấp 1
  Balo học sinh cấp 2
  Balo học sinh cấp 3
  Balo sinh viên
  Balo đồng phục học sinh
  Balo mẫu giáo
  Ba lô học sinh làm từ thiện
  SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  Túi trống du lịch
  Túi du lịch kéo
  Túi thể thao
  Túi du lịch xách tay
  Túi du lịch khuyến mãi
  Sản xuất túi vải không dệt
  SẢN XUẤT CẶP DA, CẶP HỌC SINH
  Cặp da
  Cặp Laptop
  Cặp học sinh
  Cặp da học viên
  Cặp da đại hội Đảng 2016
  SẢN XUẤT CẶP ,TÚI LAPTOP
  Túi laptop giá rẻ 45k – 100k
  Túi Laptop quà tặng
  Cặp Laptop
  Sản xuất căp xách công sở
  SẢN XUẤT BALO QUÀ TẶNG
  SẢN XUẤT CẶP, TÚI SINH VIÊN
  SẢN XUẤT VALI KÉO
  Vali du lịch
  Vali kéo cỡ nhỏ
  Vali kéo cỡ đại
  Vali xuất khẩu lao động
  Vali doanh nhân
  Vali cao cấp
  SẢN XUẤT QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ
  Cặp hội nghị, cặp đại hội
  Quà tặng Túi du lịch
  Cặp đựng tài liệu
  SẢN XUẤT ÁO MƯA
  Áo mưa cánh dơi
  Áo mưa trẻ em
  Áo mưa bộ
  Áo mưa cao cấp
  Áo mưa quảng cáo
  Sản xuất áo mưa quà tặng
  CẶP DA CÁN BỘ,HỘI NGHỊ,HỘI THẢO
  Cặp da cán bộ
  Cặp hội nghị, hội thảo
  TÚI IPAD
  TÚI ĐỰNG MỸ PHẨM
  TÚI THỂ THAO
  Túi xách thể thao
  Túi trống thể thao
  Túi thể thao các phòng tập
  Túi đựng giày thể thao
  Túi đựng vợt cầu lông, Tennis
  SẢN PHẨM DA KHÁC
  Vỏ da hộ chiếu
  Bìa da kẹp tài liệu
  BALO QUẢNG CÁO
  NHÀY MÁY SẢN XUẤT BA LÔ – TÚI XÁCH
  Trang chủ | Tin tức | Giới thiệu | Phương thức đặt hàng | Quy định | Tuyển dụng | Liên hệ |

  Địa chỉ VP: Số nhà 37F2, Khu đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  Xưởng sx 1 : Gia Lâm , Hà Nội
  Xưởng sx 2 : Văn Giang, Hưng Yên
  Xưởng sx 3 : Số 7 Nguyễn Nhân Kính, TP Bắc Ninh
  Hotline: 0975 789 770 ( Zalo )
  Điện thoại: 04 85 86 9111 – 04 2240 8939
  Website : http://www.camelbag.net – Email : kd@camelbag.vn

  ChangeImageNewsTTG 641
  Balo laptop Cặp laptop Balo thời trang Balo Teen Balo xuất khẩu Cặp học sinh Balo Du lịch Túi xách Du lịch Balo Thể Thao Cặp xách Thể Thao Cặp công sở Túi đeo thời trang Túi đeo học sinh Balo quảng cáo Túi xách quảng cáo Balo quà tặng Cơ sở may balo Cơ sở may balo túi xách Cơ sở sản xuất balo túi xách

 12. Hiện công ty Hoàng Ngân đã có nhiều mẫu túi du lịch thời trang, túi du lịch cá nhân trong kho để phục vụ quý khách hàng đặt may dịp tết âm lịch 2018 và dành cho mùa du lịch.
  Nhận may túi du lịch, sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
  Sản xuất theo đơn đặt hàng khách hàng, đại lý mua sỉ, mua buôn.
  Cung cấp, phân phối sỉ túi du lịch đến các tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh, Quảng bình, Quảng trị, thừa Thiên Huế, Đà Năng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt trì, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội,Hà Nam và Toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*