Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân Hà Nội

Sản xuất túi du lịch kéo
CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH KÉO
Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân Hà Nội
5 (100%) 8 votes

Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân Hà Nội

Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân Hà Nội chuyên nhận sản xuất túi du lịch, vali du lịch, túi kéo theo yêu cầu, sản xuất theo hợp đồng, đơn đặt hàng tại Hà Nội, Hà Nam, Nam định, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Toàn quốc.

Sản xuất bán buôn túi du lịch

Công ty sản xuất túi du lịch
Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân

Công ty Hoàng Ngân Hà Nội ngoài việc sản xuất túi du lịch cũng nhận sản xuất, gia công, may và cung cấp, phân phối bán sỉ, bán buôn các loại túi , căp và balo như sau:

Túi da bao gồm:

 • Túi du lịch giá rẻ
 • Túi kéo du lịch cao cấp
 • Túi thể thao, túi đựng đồ đa năng, Sản xuất túi du lịch quà tặng, túi da làm đồ quảng cáo, từ thiện

tui-du-lich-cmb

Sản xuất, bán buôn túi du lịch cá nhân, túi xách tay thời trang

Cặp da bao gồm:

 • Cặp xách học sinh, cặp balo quà tặng, từ thiện.
 • Cặp cán bộ, cặp đại hội
 • Cặp đựng tài liệu..vv…

Balo da các loại:

 • Balo laptop, balo quảng cáo, balo quà tặng từ thiện, khuyến mại..vv…
 • Balo du lịch
 • balo học sinh, balo đi học
 • Các loại balo đựng đồ đa năng, sản xuất balo theo yêu cầu, hợp đồng với khách hàng
Sản xuất balo túi xách, cặp da, túi du lịch kéo, vali du lịch
Sản xuất balo túi xách, cặp da, túi du lịch kéo, vali du lịch

Chúng tôi sản xuất đủ loại các mặt hàng da, đồ da như: balo túi xách, cặp da, túi du lịch kéo, vali du lịch theo yêu cầu khách hàng làm quà tặng, quảng cáo, khuyến mại..vv….

Luôn có balo và cặp học sinh giảm giá, thanh lý cho khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào trong năm  dành làm từ thiện, khuyến mại.

Túi du lịch Vbag, C@mel B@g do Công ty Hoàng Ngân sản xuất có gì đặc biệt:

Chúng tôi sản xuất rất nhiều túi du lịch cá nhân, túi du lịch cao cấp, túi kéo, vali kéo du lịch dành cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Các sản phẩm cặp túi balo do Công ty Hoàng Ngân sản xuất và giới thiệu khách hàng có các ưu điểm sau:

 • Giá thành của túi du lịch, túi kéo,balo, vali kéo du lịch luôn rất rẻ: Vì chúng tôi là Công ty sản xuất nên chúng tôi chỉ nhận đặt hàng hợp đồng và bán buôn, bán sỉ nên giá xuất xưởng của chúng tôi là giá gôc, giá phân phối, giá bán buôn, sỉ.
 • Chất lượng túi du lịch Vbag, C@mel B@g luôn tốt: Vì may và sản xuất theo dây chuyền công nghiệp nên đảm bảo chính xác và chất lượng túi xách, cặp balo như yêu cầu của khách hàng.
 • Có rất nhiều mẫu túi du lịch và túi kéo cho quý khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa ưng ý mẫu nào, chúng tôi sẽ thiết kế thêm các sản phẩm mới để bạn tham khảo.
 • Luôn đúng giờ và đúng hợp đồng: Chúng tôi là Công ty sản xuất luôn đáp ứng đúng hạn, hợp đồng về thời gian và số lượng như bạn cần, yêu cầu.
Sản xuất túi du lịch kéo
Sản xuất túi du lịch kéo
Sản xuất túi du lịch Hà Nội
Sản xuất túi du lịch Hà Nội

Bán sỉ, bán buôn túi du lịch, túi kéo, vali du lịch tại Hà Nội, TP.HCM và Toàn quốc:

 • Chúng tôi bán sỉ, bán buôn túi du lịch,túi kéo, vali kéo du lịch và tất cả các mặt hàng balo túi xách, cặp da tại Hà Nội và Toàn quốc.
 • Bạn có nhu cầu làm đại lý, mua sỉ giá rẻ túi, vali, cặp da, balo laptop …vv.. tại Công ty Hoàng Ngân xin liên hệ:

  Công ty TNHH Hoàng Ngân

      Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

      Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222

      Email: sanphamda@gmail.com

      Website: http://camelbag.vn

  http://capdanam.net

 

10 Comments

 1. Công ty sản xuất túi du lịch, túi da, túi xách các loại bằng vải dù, vải tráng nhựa, pvc, pu …vv… Hoàng Ngân tại Hà Nội nhận gia công, sản xuất, may các loại túi da, túi xách tay du lịch từ cao cấp đến giá rẻ cho các công ty lữ hành, hội nhóm du lịch tại Hà Nội, Hà Nam, Nam định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, THanh Hóa, VInh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng và Toàn quốc…
  http://sanxuattuidulich.com/san-xuat-tui-du-lich/

 2. @L8nh Nhat96: Bên mình chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và bán buôn nên không có giá bạn à. Giá sản phẩm túi kéo, túi du lịch…. được tính khi bạn đặt hàng vì nó sẽ phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm, hình dáng sản phẩm và các yếu tố khác như số lượng sản phẩm…. Xin cám ơn bạn!

 3. Chuyên túi du lịch giá rẻ, túi du lịch bán buôn… Công ty, nhà sản xuất vali túi kéo du lịch cao cấp tại Hà Nội… Nhận sản xuất túi, vali số lượng lớn… May theo hợp đồng balo túi xách, cặp da tại Hà Nội, Nghệ An, VInh, THanh HÓa, Ninh BÌnh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang và Toàn quốc

 4. Công ty Hoàng Ngân chuyên sản xuất cặp, túi, balo chất lượng cao phân phối tại Hà Nội và Toàn quốc. Sản phẩm túi kéo du lịch, túi du lịch có cần kéo độc quyền.

  Xưởng chúng tối nhận sản xuất túi kéo du lịch giá rẻ, túi du lịch kéo giá xuất xưởng, túi du lịch có cần kéo độc quyền. Khách hàng thân thiết của chúng tôi như Abay, PG Bank, Honda…đã sở hữu những mẫu túi kéo du lịch độc và đẹp nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất túi du lịch có cần kéo hãy nhanh tay liên hệ 0985.600.452 để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

  Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn túi kéo du lịch trong thời gian nhanh nhất mà chất lượng được cam kết là tốt nhất. Sản xuất túi kéo du lịch theo yêu cầu, mẫu mã, kiểu dáng được thay đổi phù hợp với mong muốn của khách hàng. Có thể in, thêu logo thương hiệu công ty, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh…

  Chuyên sản xuất túi kéo du lịch cho cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu:

  – Đặt may túi du lịch kéo làm quà tặng

  – Sản xuất túi kéo du lịch quảng cáo

  – Sản xuất túi du lịch có cần kéo tặng nhân viên

  – Quà tặng túi kéo du lịch cho khách hàng thân thiết

  – Mẫu túi du lịch có tay kéo độc đáo khuyến mãi-

 5. Camelbag chuyên sản xuất và phân phối túi du lịch, túi du lịch xách tay, túi du lịch kéo, vali du lịch…Bán buôn giá sỉ các sản phẩm da như túi, cặp, balo chất lượng cao

  – Sản xuất túi du lịch chất lượng cao

  – Bán buôn cho các đại lý, cơ quan, tổ chức quà tặng…

  – Giá cả cạnh tranh, sản phẩm hợp thời trang

  Năm mới, mùa du lịch ngắn ngày với bạn bè, người thân. Và một trong những thứ mà bạn cần để đi du lịch hoặc đi chơi trong dịp năm mới này chính là chiếc túi du lịch có diện tích thật rộng nhưng vẫn phải gọn gàng, chắc chắn và tiện dụng. Vì vậy hãy đến với Camelbag.info để chọn ngay cho mình một chiếc Túi xách kéo du lịch thời trang, cá tính và đầy lợi ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*