Xưởng may túi du lịch ở Hà Nội

May túi du lịch
May túi du lịch
Xưởng may túi du lịch ở Hà Nội
5 (100%) 17 votes

Xưởng may túi du lịch uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội

Xưởng may túi du lịch chuyên nghiệp tại Hà nội chuyên nhận may các loại túi du lịch da, túi giả da, túi xách nữ cao cấp, túi thể thao, túi kéo du lịch, vali và các loại ba lô đựng laptop theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là xưởng chuyên may balo túi du lịch, vali theo hợp đồng và bán buôn. Chúng tôi không bán lẻ bất cứ sản phẩm nào.

Xưởng may Hoàng Ngân tại Hà Nội nhận:

 • May túi du lịch xách tay cá nhân, túi du lịch thời trang.
 • May túi xách nam nữ vải da xịn, da thật.
 • May túi dựng mỹ phẩm, túi da đa năng..
 • May túi kéo, vali kéo du lịch
 • May các loại balo cặp túi da khác

 

xưởng may túi du lịch
xưởng may túi du lịch

Xưởng may túi du lịch giá rẻ cho đối tác

Để làm ăn lâu dài, các khách hàng, các shop mua sỉ, mua buôn, công ty quà tặng, tổ chức sự kiện được công ty Hoàng Ngân áp dụng giá bán sỉ, bán buôn cho đối tác, không phân biết các đơn hàng lớn, nhỏ. Do đó, giá sản xuất túi du lịch, giá gia công, may túi xách của công ty Hoàng Ngân cho bạn là không thay đổi, rất rẻ.

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty quà tặng tại Hà Nội và luôn là xưởng may túi du lịch, may túi kéo, vali kéo du lịch chuyên nghiệp, giá rẻ cho các bạn khi các bạn tham gia đấu thầu.

Cam kết giá áp dụng cho đối tác luôn là giá siêu rẻ. Giá gốc xuất xưởng.

May túi du lịch
May túi du lịch

Liên hệ sản xuất, đặt hàng may túi du lịch tại Hoàng Ngân Hà nội:

Để đặt hàng sản xuất, may giá công túi du lịch xách tay, túi đa năng hay bất kỳ sản phẩm cặp túi balo da, giả da, mời quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

  Hotline:  092.564.2222

    Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

http://sanxuattuidulich.com

 

6 Comments

 1. chuyên sản xuất, cung cấp các loại vali kéo, vali du lịch với tiêu chí BỀN-RẺ-ĐẸP nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách hàng… giảm giá túi du lịch tồn kho… túi du lịch giá rẻ làm từ thiện…

 2. Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất túi du lịch, vali túi kéo theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc tự thiết kế riêng?

  Quý khách hàng cần đặt hàng túi kéo, vali túi du lịch ở 1 mức giá cố định vì kinh phí công ty hay doanh nghiệp có giới hạn?

 3. Vì sao bạn chọn chúng tôi may túi, vali kéo, balo tại Việt Nam ?

  Ngoài việc là công ty có nhiều xưởng may cặp túi balo du lịch ở Hà Nội, chúng tôi còn có các cơ sở chuyên sản xuất và may gia công túi du lịch, vali kéo, balo cho thi trường nội địa…vv… và dành cho thị trường xuất khẩu.

  Các sản phẩm xuất khẩu của Công ty Hoàng Ngân rất đa dạng từ túi trống, túi kéo lịch đến vali kéo, cặp da, balo laptop…vvv và các sản phẩm do khách hàng thiết kế riêng biệt.

  Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các khác biệt sau:

  – Sản phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm túi du lịch, vali kéo, balo, cặp da của chúng tôi luôn là sản phẩm cao cấp ngay tại thị trường nội địa.

  – Giá thành tốt: Bạn sẽ vừa tìm được nhà sản xuất sản phẩm cao cấp với giá thành tốt nhất ở Hà Nội.

  – Uy tín lâu năm: Chúng tôi có nhiều năm gia công, sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước nên chúng tôi rất coi trọng các cam kết, lời hứa, trong việc sản xuất của mình.

  – Chính sách linh hoạt, có thể đáp ứng nhiều đòi hỏi, yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 4. Xưởng sản xuất bán buôn, bán sỉ túi xách du lịch thể thao, túi du lịch kéo giá rẻ tại Hà Nội. Nhận sản xuất, may gia công túi xách du lịch, túi du lịch kéo theo yêu cầu, in logo quảng cáo thương hiệu lên túi xách du lịch thể thao, túi du lịch kéo

  – Vận chuyển miễn phí với đơn hàng từ 100 chiếc trở lên trong nội thành Hà Nội

  – May túi du lịch thể thao theo mẫu có sẵn của khách hàng hoặc các mẫu bên Camelbag Hoàng Ngân sản xuất.

  – Nhận may túi du lịch thể thao, các loại túi xuất khẩu

 5. Sản xuất túi xách quà tặng, in logo túi xách quà tặng, thêu logo túi xách quà tặng, in thêu logo balo túi xách quà tặng giá rẻ, Là nơi sản xuất may uy tín, cơ sở may balo quà tặng giá rẻ chúng tôi vinh dự là đối tác thân thiết với rất nhiều cơ quan trường học các cấp, trường đại học, các tập đoàn, doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng…
  Đó là vinh dự cũng là áp lực-động lực để cơ sở sản xuất túi du lịch quà tặng chúng tôi luôn cải tiến máy móc, học hỏi sản phẩm cao cấp từ nước ngoài, năng lực sản xuất luôn được cải thiện mỗi ngày để đáp lại sự tin cậy từ quý khách hàng
  Cơ sở may túi xách quà tặng giá rẻ, sản xuất túi du lịch kéo, túi kéo nam nữ, túi du lịch kéo in thêu logo …
  Xưởng trực tiếp sản xuất tất cả các loại túi du lịch theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn của khách hàng với giá rẻ nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng

1 Trackback / Pingback

 1. Công ty sản xuất ba lô, xưởng may túi du lịch xách tay - Sản xuất balo, Mua balo Hà Nội, Bán buôn Balo laptop,học sinh giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*